Đang tải dữ liệu ...
- Ngày 20/06/2024

Hỗ trợ trực tuyến

Từ điển

 •  

Statistics

Tin tức chung
Những điều nói ''Không'' khi học tại Vicefo College
12:12 PM 20/06/2024

 

NHỮNG ĐIỀU NÓI ‘’ KHÔNG’’

KHI HỌC TẠI VICEFO COLLEGE

 

 1. Không thi tuyển đầu vào:
  Xét tuyển thông qua Học bạ lớp 12 và điều kiện đỗ TN-THPT:
  *Điều kiện 1: Đỗ tốt nghiệp THPT
  *Điều kiện 2: Tổng điểm Trung bình các môn cả năm đạt 5,5 trở lên. Nếu dưới 5,5 sẽ qua phỏng vấn sát hạch;
   
  >>Xem thêm chi tiết về Cách tính Ä‘iểm vaÌ€ Quy định xét học bổng  tại đây:

>>Để đạt được học bổng Thí sinh phải gửi xét phiếu qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp và có thời hạn nhất định, quá hạn khi nhập học sẽ không còn học bổng.

 1. Không thu văn bằng và học bạ và các giấy tờ gốc:
  Nhiều Trường khi học sinh nhập học có tạm giữ Học bạ, Bằng TN-THPT giấy tờ gốc; Nhưng tại Vicefo áp dụng thu giấy tờ có bản sao công chứng và bắt buộc mang bản gốc kèm theo để đối chiếu rồi trả lại thí sinh (nhà trường không thu và giữ bất kỳ bản gốc nào).
 2. Không ủy quyền môi giới tuyển sinh: Cán bộ tuyển sinh không quan hệ tới bất kỳ cá nhân nào nhằm trục lợi để thu 1 khoản kinh phí từ thí sinh trước khi được nhận <Giấy báo nhập học>. Ban tuyển sinh xét tuyển công tâm và nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mọi thí sinh được quyền tham gia đăng ký học tại Vicefo.
 3. Không tiêu cực theo ngôn từ nóng ‘’đi Thầy đi Cô’’:
  *Trong quá trình theo học. Nhà trường quán triệt Cán bộ và Giáo viên <Không> được phép có dấu hiệu ‘’ Tiêu cực-Gợi ý khéo-Dọa dẫm-Trả thù...’’ để buộc người học đi thầy đi cô; Nếu phát hiện Cán bộ-Giáo viên đó sẽ <không> đủ tư cách dạy học tại Vicefo nữa.
  *Đối với người học
  Không chạy điểm, xin điểm...bằng bất kỳ hình thức nào để đạt lợi ích trước mắt mà không chịu học tập nâng cao trình độ bản thân. Nhà trường có quy chế chính sách Thi nâng điểm cho mọi đối tượng người học muốn thi đạt điểm cao hơn.
 4. Không dạy đạt yêu cầu sẽ thay thế:
  Giáo viên dạy <Không> đạt yêu cầu thì chính người học, tập thể lớp có quyền đề nghị nhà trường thay thế giáo viên khác dạy.
 5. Không có áp lực khi học với những chương trình đào tạo quốc tế :
  Có một số thí sinh lo lắng với trình độ trung bình ở cấp THPT không biết khi vào có theo học được hay không? Thực tế Chương trình đã được nghiên cứu và thiết kế chủ yếu dành cho đối tượng có lực học trung bình trở lên. Trong những năm đào tạo vừa qua chưa có bất kỳ đối tượng nào bỏ học vì lý do chương trình đào tạo quá khó.
 6. <Không> phải học những môn trong chương trình đào tạo như : Triết học, Kinh tế chính trị, Lịch sử, Toán cao cấp, Quân sự....(Hãy xem chi tiết các môn học trên www.khuyenhoc.net)
 7. Không đòi hỏi phải có trình độ TOEFL đầu vào : Tuy nhiên người học phải đạt trình độ tiếng anh nhất định trước khi tốt nghiệp, và đầu ra có kiểm tra Test-English về trình độ TOEIC, hoặc người học phải có ít nhất 1 chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thông dụng (như TOEFL, TOEIC, IELTS....).
 8. Không thu Lệ phí xét tuyển đầu vào cũng như Lệ phí khi nộp hồ sơ ban đầu:
  Trên địa bàn Hà Nội có một vài đơn vị giáo dục quốc tế lớn có uy tín đều không thu lệ phí nói trên.
  (Các khoản phí chỉ nộp sau khi thí sinh quyết định vào Nhập học).
 9. Không phát sinh tăng các khoản học phí :
  Đây là điều mà nhiều bậc phụ huynh lo lắng không những tại Vicefo mà ở nhiều trường khác. Nhà trường có 1 bảng thống kê các khoản chi phát sinh để phụ huynh và học sinh ước tính trước khi vào nhập học.
 10. Không thể điểm danh (thay thế) cho bạn khác :
  Trong quá trình học, vì số lượng từ 12 đến 30 / 1 lớp cho nên Cán bộ điểm danh sẽ dễ dàng phát hiện nếu có hành vi điểm danh (thay thế) cho bạn.
 11. Người học nói <Không> với cờ bạc, rượu, chè.... tệ nạn trên giảng đường cũng như ngoài xã hội. Vì số lượng học chương trình quốc tế không nhiều, cho nên Sự quản lý gần gũi và chặt chẽ khiến nhiều phụ huynh an tâm khi có con em mình theo học tại Vicefo./.

===============o0o================

Trang chủ | Giới thiệu | Hỏi đáp | Thư viện | ĐĂNG KÝ HỌC | Liên hệ | ENGLISH